Mjólkurísinn frá holtseli

Í morgunblaðinu birtist í dag grein um fullvinnslu afurða á íslenskum býlum. Var þar m.a. minnst á ísinn frá Holtseli í eyjafjarðarsveit sem gert hefur garðinn frægan.

Á heimasíðunnni http://holtsel.is eru upplýsingar um gögn og gæði búsins. Þar kemur fram að framleiddar séu u.þ.b. 40 tegundir af ´ís, bæði krapa og mjólkurís samkvæmt hollenskri uppskrift. Sérstaklega var vakin athygli á ís handa sykursjúkum.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband